December 7, 2017

Please reload

Nýlegar færslur

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Featured Posts

Fyrir hverja er Ungbarnasund?

January 3, 2018

Ungbarnasund hentar öllum börnum. Börn með fatlanir jafnt sem börn án fatlana njóta góðs af því að hreyfa sig í vatni. Börn með fatlanir njóta þess gjarnan meir en börn án fatlana, þar sem þau ná að hreyfa sig mun meir í vatni en á landi og upplifa sig frjálsari. Hreyfifærni og hreyfiþróun barna með fatlanir eykst gjarnan mikið við ungbarnasund og aðra sundþjálfun vegna þess hversu auðveldara það er fyrir barnið að hreyfa sig í gegnum vatnið.

 

Ungbarnasund er hugsað sem aðlögun að vatni, hreyfing fyrir ung börn, félagslegur þroski og góðar stundir með fjölskyldunni. Námskeiðin eru oftast fyrir börn á aldrinum 3 - 24 mánaða. Eftir 24 mánaða aldur tekur gjarnan annarskonar kennsla við. Þegar börn eru um það bil 4 til 5 ára er hægt að sækja alskyns sundnámskeið þar sem aðaláherslan er á að barnið læri að synda. 

Í ungbarnasundi er áherslan á góðan grunn til framtíðar.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Follow Us
Search By Tags
Please reload

Nýjast
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
  • White Facebook Icon

Krílasund:   Sigrún Bjarglind Ingólfsdóttir
kt.180592-2969
Rknr: 0370-22-004359

847-7765
krilasund@krilasund.com
FB: Krílasund - Ungbarnasund Sissu

 

 

 

 

Sundlaug Álftaness
225 Garðabæ
Breiðamýri